Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 19/11/2019trường Tiểu học Quang Trungđã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng thầy cô giáo.

Tại buổi lễ, Cô giáo Hồ Thị Hay– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởngnhà Trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng