tin tức-sự kiện

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2018 - 2019

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 01/02/2019 thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi được thể hiện bởi những học sinh tài năng của ngôi trường tiểu học Quang Trung.

Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Cô giáo Hồ Thị Hay – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Qua bài phát biểu của cô chúng ta tự hào về những thành tích mà thầy trò ta đã đạt được.

Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua. Mong rằng khi bước sang học kì II thầy và trò sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Cuối cùng là phần trao quà cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập.

Tác giả: thquangtrung

Xem thêm

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng