tin tức-sự kiện

Đại hội Đại biểu Hội nông dân phường Quang Trung lần thứ 4

Ngày 9/3 vừa qua phường Quang Trung đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân phường Quang Trung nhiệm kỳ 2018-2023.

Học sinh trường Tiểu học Quang Trung rất vui mừng được đại diện cho đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn Phường tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội nông dân phường Quang Trung lần thứ Tư.

Từ trước đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, các bác, các cô, các chú nông dân không những kiên trì khắc phục thiên tai,phát triển sản xuất mà còn kiên cường đấu tranh chống áp bức bóc lột của Thực dân phong kiến để dành độc lập, tự do, xây dựng bảo vệ tổ quốc cho các cháu học sinh hôm nay được sống và học tập, vui chơi trong thời bình, ấm no, hạnh phúc. Để đền đáp công ơn to lớn ấy, các cháu đã và đang cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tậpvà rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với sự mong đợi của các thế hệ đi trước.

Với niềm tin tưởng và phấn khởi trong không khí hân hoan của Đại hội ngày hôm nay, thay mặt cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn phường, các cháu học sinh trường tiểu học Quang Trung xin kính dâng lên Đại hội những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa ngàn việc tốt của đội viên, thiếu niên, nhi đồng phường Quang Trung.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả: thquangtrung

Xem thêm

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng