Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà.

Tham dự Hội thi có 03 đội đến từ các tổ công đoàn trong toàn trường. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 03 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải: Giải Nhất thuộc về Tổ 2+3; Giải Nhì thuộc về tổ 4+5; Giải Ba thuộc về tổ 1.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng