Tổng kết các cuộc thi giao lưu năm học 2017-2018

Tổng kết các cuộc thi, giao lưu năm học 2017_2018.

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học 2017-2018, ban giám hiệu trường tiểu học Quang Trungngay từ đầu năm học đã có sự chỉ đạo sát sao trong việc phân công chuyên môn và khích lệ cán bộ, giáoviênquyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tuy còn nhiều khó khăn vì đội ngũ giáo viênđầu năm chưa đủ, phải dồn lớp, nhưng phong trào thi đua của nhà trường vẫn đượccoi trọng hàng đầu và luôn đượcđẩy mạnh. Các cuộc giao lưu, các cuộc thi do trường, do phòng giáo dụcđề ra đều đượcsự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực không mệt mỏi của giáo viênvà các em học sinh. Các cuộc giao lưu sân chơi trí tuệ, câu lạc bộ mỹ thuật, olympic môn học, giao lưu tiếng anh thông minh, giải toán, giải tiếng anh qua mạngđều có học sinhtham gia đầy đủ và khá hiệu quả. Cụ thể như: cuộc thi giao lưu tiếng anh thông minh cấp thành phố có 3 học sinh đạt giải: 1 giả ba và 2 giải khuyến khích; cuộc thi olympic môn học cấp thành phố có 3 học sinh đạt giải: 2 giải ba và 1 giải khuyến khích.Những thành tích mà các em đạt được tuy chưa cao nhưng cũng thể hiện rõ sự quan tâm động viên sát sao kịp thời của ban lãnh đạo nhà trg cùng sự nhiệt tình tâm huyết của các thày cô cũng nhưsự nỗ lực rèn luyện của các em học sinh. Nhà trườngsẽ quyết tâm hơn nữa, đẩy mạnh phong trào thi đua hơn nữa trong những năm học tiếp theo để đạt đượcnhững thành tích rực rỡ hơn nữa, xứng đáng với lòng mong mỏi của nhân dân địa phương và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng