tin tức-sự kiện

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Năm học 2016 -2017 đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc Cô trò trường Tiểu học Quang Trung điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2016 – 2017 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và thực hiện phong trào thi đua " xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực".

Thực hiện nhiệm vụ năm học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Quang Trung, của chi Bộ nhà trường; ngày 29 tháng 5 năm 2017, Trường Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017.

Về dự với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Chương - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND phường, ông Cao Văn Dũng – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường cùng các ông (bà) trưởng các ban ngành đoàn thể; trạm y tế; hội khuyến học; đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo công an phường Quang Trung. Đại biểu của hội cha mẹ học sinh có ông Bùi Xuân Điêp - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Quang Trung và 13 ông (bà) đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 425 học sinh toàn trường.

Trong những năm học qua, thầy và trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng.

Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó góp phần thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên từng bước. Trong những năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Quang Trung luôn phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT0 TP Phủ Lý, nhân dịp tổng kết năm học nhà trường bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của Đoàn Phường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: thquangtrung

Xem thêm

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng