Đại hội liên Đôi trường Tiểu học Quang Trung

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Thành phố Phủ Lý năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Quang Trung.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 24 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1. Nguyễn Kiều Oanh - Chi đội Phạm Ngọc Đa

2. Vũ Thu Hường - Chi đội Võ Thị Sáu

3. Phạm Vũ Khánh Linh - Chi đội Phan Đình Giót

4. Nguyễn Vũ Kim Ngân - Chi đội Kim Đồng

5. Trần Hà Phương - Chi đội Nguyễn Bá Ngọc

6. Vũ Hà Phương - Chi đội Kim Đồng

7. Nguyễn Quỳnh Trang - Chi đội Dương Văn Nội

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽcố gắng và quyếttâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp thành phố.

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng