tin tức-sự kiện

Trung tâm nghệ thuật tình thương giao lưu văn nghệ với thầy và trò nhà trường

Trung tâm nghệ thuật tình thương giao lưu văn nghệ với thầy và trò nhà trường.

Cuối buổi chiều ngày 11/10/2018, tại trường Tiểu học Quang Trung, được sự giới thiệu của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ Lý, Trung tâm nghệ thuật tình thương thuộc Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với trường Tiểu học Quang Trung tổ chức giao lưu văn nghệ...

Trung tâm có chức năng trợ giúp những người khuyết tật, bị ảnh hưởng di chứng chiến tranh, trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, mồ côi, tàn tật, không nơi nương tựa. Tham dự buổi giao lưu có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Các em thành viên của trung tâm đã mang đến buổi giao lưu những giọng ca, tiếng hát thể hiện nghị lực sống, ý chí vươn lên trên số phận bằng con đường học tập, rèn luyện.

Qua buổi giao lưu, đã làm xúc động nhiều trái tim của thầy, trò nhà trường và nhiều cha mẹ học sinh. Cảm thông trước những trẻ em thiệt thòi trong cuộc sống, nhà trường đã phát động ủng hộ quỹ từ thiện của trung tâm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và cha mẹ học sinh tham gia ủng hộ được 4 triệu 5 trăm 45 nghìn đồng.

Một số hình ảnh buổi giao lưu

Tác giả: thquangtrung

Xem thêm

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng