Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Đinh Dậu 2017; sáng ngày 24/01/2017, trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 426 em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Hồ Thị Hay, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của nhà trường đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các đợt thao giảng, kì thi giáo viên giỏi và thành tích của học sinh trong các cuộc thi: Giáo viên giỏi cấp thành phố, Thi tiếng anh IOE qua mạng cấp thành phố, … Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng