Chuyến đi yêu thương

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chào mừng ngày thống nhất đất nước 30/4. Được sự nhất trí ủng hộ của các bậc phụ huynh, nhà trường đã kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cho các em học sinh khối 4,5 đi trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm – Vụ Bản – Nam Định. Tại đây, các em được thỏa thích hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp, được cùng bạn bè chơi những trò chơi sôi động, bổ ích và lý thú như: đố vui, nhảy múa theo nhạc, vào mê cung, trình diễn thời trang, vẽ tranh cát, vớt cá, làm gốm, bắt vịt, thi nấu cơm và nhiều trò chơi khác. Các em còn được tham quan Nhà của bác nông dân, vườn thuốc, đi du thuyền trên sông ngắm cảnh… Dưới sự chăm sóc nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các anh chị hướng dẫn viên du lịch. Chuyến trải nghiệm đã mang đến cho các em hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo sự thân thiện, hòa đồng và cũng giúp các em có tinh thần sảng khoái , hiểu biết hơn, sáng tạo hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Chuyến đi an toàn và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy trò nhà trường được các bậc phụ huynh ghi nhận chính là động lực giúp các em gắn kết tình bạn bè, gần gũi với thầy cô, có thêm tinh thần học tập và ham hiểu biết, khám phá hơn nữa./.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng