Tổ chức lễ trao quà

Sáng 21- 11, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng, trường Tiểu học Tân Sơn phối kết hợp cùng với Đài truyền hình Hà Nam long trọng tổ chức buổi lễ trao quà cho nhà trường và học sinh do Công ty TNHH Hai- fa Việt Nam trao tặng. Tới dự với buổi lễ có ông Lưu Trần Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện -  Phó Chủ tich UBND huyện Kim Bảng. Công ty TNHH Hai- fa Việt Nam đã trao tặng nhà trường 4 chiếc tủ hồ sơ và 100 chiếc áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Đây là việc làm đầy thiện nguyện của Công ty Hai- fa Việt Nam dành cho nhà trường. Thay mặt nhà trường, cô Lê Thị Kiểm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo của qúy‎ công ty.

Tác giả: thtanson

Thi tổng phụ trách giỏi
Văn nghệ chào mừng 20- 11
Ngày hội khai trường