Công ty TNHH Hai pha Việt Nam trao quà cho nhà trường

Sáng ngày 21/11/2016, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Hai Pha Việt Nam đã về thăm trường tiểu học Tân Sơn và trao tặng trường tiểu học Tân Sơn 4 tủ sắt để dựng hồ sơ, tài liệu; tặng 100 áo khoác cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Tổng trị giá quà tặng là 21 triệu đồng.

Về dự lễ trao tặng quà, có bà Vũ Thị Hải, Phó Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, ông Lưu Trần Sơn, huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Kim Bảng, ông Nguyễn Thái Lan, Chủ tịch HĐQT Công ty THHH Hai Pha Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo xã Tân Sơn.

Cô Lê Thị Kiểm- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò nhà trường cảm ơn tấm lòng và tình cảm quý báu của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, CNVC của Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam đã dành cho nhà trường và hứa sẽ quyết tâm hơn nữa để đạt thành tích cao nhất trong năm học 2016 - 2017.

Tác giả: Xuân Tú

Thi tổng phụ trách giỏi
Văn nghệ chào mừng 20- 11
Ngày hội khai trường