Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
SÂN CHƠI TRÍ TUỆ THÁNG 2 NĂM 2018

         Hưởng ứng phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo điều kiện cho học sinh được thể hiện những năng lực, phẩm chất thông qua các hoạt động, Liên đội đã tổ chức sân chơi trí tuệ cho học sinh từ khối 1 đến khối 5. Hình thức tham gia: Mỗi lớp xếp thành 2 hàng được điểm số từ 1 đến hết. Mỗi khối có 3 đội chơi, mỗi đội có 5 em tham gia do ban tổ chức gọi ngẫu nhiên theo vị trí ngồi của các em. Các em trong đội sẽ tự bốc thăm các câu hỏi và trả lời câu hỏi vào bảng của đội mình. Nội dung kiến thức các câu hỏi nằm trong chương trình các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, TNXH, Khoa học, Lịch sử- Địa lý. Điểm của mỗi cá nhân ghi được là tổng điểm của toàn đội với số điểm là 100 điểm.

Kết quả: Lớp 1B, 2A, 3A, 4A, 5A đã giành kết quả cao nhất của khối mình.

Sân chơi trí tuệ đã giúp các em biết chia sẻ, hỗ trợ, hợp tác với nhau, giúp các em củng cố những kiến thức đã học, tạo cho các em không khí thi đua học tập.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...