Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 22/12

        Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

       Ngày 22/12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm ở Việt Nam.         

         Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2016, BCH chi Đoàn tổ chức các hoạt động như: kết nạp 45 em đội viên mới, thi đấu điền kinh, viết bảng tin tuyên truyền, phát thanh măng non trong Liên đội. Đặc biệt Liên đội được cô giáo Phó hiệu trưởng đọc và hỏi các em về ý nghĩa của ngày 22/12. Các Chi đội, chùm sao, cá nhân các em tham gia nhiệt tình, sôi nổi trong không khí vui vẻ, phấn khởi.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...
Xem thêm...