Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
NGÀY HỘI MĨ THUẬT

Chiều ngày 12/04/2019 trường Tiểu học Thanh Châu đã tổ chức “Ngày hội giao lưu Mỹ thuật cấp Tiểu học" năm học 2018 – 2019 .

Tham dự ngày hội có Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo cùng hơn 500 học sinh tham gia. Ngày hội giao lưu với mục đích giúp giáo viên dạy tốt môn Mỹ Thuật theo phương pháp mới của Đan Mạch tạo điều kiện cho học sinh Tiểu học vui chơi, thể hiện năng khiếu, phát huy năng lực, rèn luyện kỹ năng học tốt môn Mỹ Thuật.

Ngày hội thu hút với các sản phẩm được làm từ các nguyên vật liệu như: Báo cũ, lon bia, chai nhựa, túi nilong, rau - củ - quả ....và trưng bày các sản phẩm Mỹ Thuật của các em học sinh.

Phương pháp mới này đã tạo được hứng thú cho học sinh và làm cho chính các Thầy cô giáo và các bậc cha mẹ cảm thấy bất ngờ về khả năng của của con em mình. Đây cũng là dịp để các cô giáo cũng như các bậc cha mẹ học sinh hiểu hơn về phương pháp dạy học mới của môn Mỹ thuật, quan sát, cảm nhận những sản phẩm, những khả năng và cả sự ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh. Giao lưu “Ngày hội Mỹ thuật” của các trường Tiểu học nói chung và trường Tiểu học Thanh Châu nói riêng đã thực sự thành công, mang lại sự hân hoan cho các em học sinh cùng toàn thể những người tham dự, tô điểm thêm cho bức tranh giáo dục ngày càng tươi sáng của nhà trường. Buổi Giao lưu này cũng đem lại những bài học quý, những trải nghiệm thú vị, sâu sắc tăng thêm phần khẳng định sự đúng đắn của chủ trương đổi mới Toàn diện trong Giáo dục.

Một số hình ảnh của Ngày hội Mỹ thuật:

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

Ba công khai năm học 2019-2020

Các biểu mẫu ba công khai

BA CÔNG KHAI- NĂM HỌC 2018-2019

Công khai biểu 06 THÔNG BÁO CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC CUỐI NĂM

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018
Xem thêm...