Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 20/11/1982 - 20 /11/2017

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20/11/1982 - 20 /11/2017

Từ bao đời nay Nghề dạy học  luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy trò cả nước chào  mừng ngày Nhà giáo Việt Nam,  được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, trường tiểu học Thanh Châu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/1982 – 20/11/2017.

            Về dự lễ kỷ niệm với thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường Thanh Châu, các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn phường, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường đã về nghỉ hưu. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam , và ôn lại những truyền thống vẻ vang của ngành, những đóng góp của các thế hệ nhà giáo cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Kiều Thị Dung thay mặt cho các đồng chí giáo viên trong trường phát biểu những cảm tưởng của mình trong ngày hội của các thầy cô giáo. Trong buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Đạo -   Phó bí thư Đảng ủy đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 6 cô giáo đã có những đóng góp cho ngành giáo dục nước nhà và tuyên dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017.

                          

                         

                         

                           Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Biểu, nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

                              

                        

              Sau buổi lễ là phần giáo lưu văn nghệ của các em học sinh, các thầy cô giáo đương chức và các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu. Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa: nhắc nhở mỗi thầy cô giáo nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân giao cho; nhắc nhở các em học sinh về truyền thống hiếu học của dân tộc, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” từ bao đời nay cha ông ta đã gìn giữ và phát huy.

                       

                       

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...