Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 21 tháng 3 năm 2018 Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý đã tổ chức hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2017-2018. Tham dự hội thi có 15 Tổng phụ trách đội đến từ 15 liên đội. Mỗi giáo viên làm Tổng phụ trách đội phải tham gia 4 nội dung gồm: Sáng kiến kinh nghiệm, bài thi năng lực, bài thi nghiệp vụ và phần thi năng khiếu. Trong mỗi phần thi các đồng chí Tổng phụ trách không chỉ vững vàng trong chuyên môn, khéo léo trong cách xử lý các tình huống mà còn phải thể hiện tài năng trong phần thi năng khiếu.

Trường TH Thanh Châu có cô giáo Phan Thị Anh Thơ tham gia Hội thi. Với phần thi năng khiếu kể chuyện về Bác Hồ qua truyện kể “Tình yêu của Bác Hồ dành cho những khúc hát dân ca” cùng với giọng kể truyền cảm đã làm cho người nghe xúc động nghẹn ngào và hiểu thêm về Bác- vị cha già của dân tộc. Người không chỉ yêu cuộc sống, yêu tự do mà còn nặng lòng với những khúc hát dân ca. Hành trang duy nhất Người muốn đem theo về với thế giới của những người hiền là được lắng hồn mình trong những khúc hát dân ca.

Kết quả Hội thi có 10 cô giáo được công nhận danh hiệu Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi, trong đó có cô giáo Phan Thị Anh Thơ. Thành công của Hội thi đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các cô giáo làm Tổng phục trách. Hội thi đã giúp các cô giáo được giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với bạn bè đồng nghiệp trong việc tổ chức tốt các hoạt động Đội ở trường tiểu học.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...