Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tiểu học/
Vì học sinh nghèo hiếu học

 

VÌ HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 2018, một tổ chức nhân đạo của phường Thanh Châu đã phát động phong trào "Trái tim cho em". Những tình nguyện viên đã quyên góp những phế thải rác có thể tái sử dụng được từ các hộ gia đình trên địa bàn phường để đưa về cơ sở sản xuất  tái chế. Số tiền hội thu được từ những đồ phế thải  đã giúp đỡ  cho em  Trần Ngọc Hải  học sinh lớp 1B  để mua thẻ bảo hiểm y tế với tổng số tiền là 615 000 đồng. Việc nhỏ, nghĩa lớn, hội đã giúp gia đình em Hải vợi bớt một phần khó khăn và cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để động viên khích lệ em cố gắng vươn lên trong học tập. Đó cũng là thể hiện sự chung tay của cộng đồng trong việc chăm lo cho thế hệ trẻ của  nước nhà.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...
Xem thêm...