Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

             Ngày “Lễ hội” của ngành “Giáo dục” và là “Ngày Nhà giáo” ngày “Tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với các thầy giáo, cô giáo. Ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm ở Việt Nam.

            Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, BCH chi Đoàn tổ chức các hoạt động như nhảy dây, kéo co, thi báo tường, báo ảnh trong Liên đội. Các Chi đội, chùm sao, cá nhân các em tham gia nhiệt tình, sôi nổi trong không khí vui vẻ, phấn khởi.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...
Xem thêm...