Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI

NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI

Các em có biết ngay bên cạnh các em vẫn còn có những bạn tật nguyền đang phải chịu bao thiệt thòi. Vậy mà các bạn ấy không bỏ mặc cho số phận, các bạn ấy đã quyết tâm vượt lên trên số phận để khẳng định mình. Tuy gặp vô vàn những khó khăn song các bạn ấy vẫn tham gia  học tập, cố gắng vượt lên và có những người đã đạt được những thành tích thật đáng khâm phục và biểu dương.

  Các bạn học sinh ở Trung tâm giáo dục dạy nghề nhân đạo Hà Nội đã được sự đùm bọc thương yêu của cộng đồng, của các thầy cô giáo và cả sự cảm thông chia sẻ của chính các em nữa. Các bạn ấy đã tìm được niềm vui, niềm tin và niềm hạnh phúc trên cuộc đời này.

    Các bạn HS của Trung tâm giáo dục dạy nghề nhân đạo Hà Nội cùng giao lưu văn nghệ với các bạn HS nhà  trường với chủ đề “ Nối vòng tay nhân ái- Xoa dịu nỗi đau da cam”

                      

                     

                        

        Chương trình này là cuộc gặp gỡ thân ái, vui vẻ chứa chan tình cảm, niềm vui sẽ được nhân lên,  nỗi bất hạnh sẽ được chia ra và vơi đi. Các em sẽ thấy được mình thật may mắn và hạnh phúc khi được sinh ra đã có một cơ thể khỏe mạnh  và lành lặn. Các em sẽ càng yêu quý trân trọng những gì mình đã có, và biết chia sẻ, cảm thông với các bạn ít may mắn hơn mình.   

 

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...