Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Nói không với rác thải nhựa

Nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, trước thềm năm học mới 2019-2020, công đoàn trường Tiểu học đã triển khai phong trào “Chống rác thải nhựa bằng nhiều hành động cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần quyết tâm: Nói không với rác thải nhựa”.

Để hưởng ứng phong trào “chống rác thải nhựa” công đoàn nhà trường đã tuyên truyền và khuyến khích học sinh không bọc sách vở bằng bìa nilon bán sẵn mà có thể bọc bằng giấy báo. Đây là một hành động đẹp, thiết thực được học sinh cũng như phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.

Đối với giáo viên, công đoàn nhà trường đã phát động và kêu gọi không dùng túi nilon mà thay vào đó là dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm lại có tính hữu dụng cao. Công đoàn và nhà trường đã tặng mỗi đồng chí giáo viên một chiếc làn để đi chợ.

Nói không với rác thải nhựa là một vấn đề không chỉ ngày 1 ngày hai có thể làm được, không chỉ 1 cá nhân hay tập thể hưởng ứng mà nó cần được nhân rộng hơn nữa, cần sự chung tay của cả cộng đồng. Hi vọng với sự vào cuộc của các cấp chính quyền, ý thức của mỗi người dân đang được nhân lên từ những việc nhỏ trong cộng đồng giúp lan tỏa ý thức cùng nhau giảm thiểu túi nilon, rác thải nhựa ra môi trường.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

Ba công khai năm học 2019-2020

Các biểu mẫu ba công khai

BA CÔNG KHAI- NĂM HỌC 2018-2019

Công khai biểu 06 THÔNG BÁO CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC CUỐI NĂM

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018
Xem thêm...