Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Công nghệ thông tin/
iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua
Ngày 19/9, Apple đã chính thức mở bán bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus tại một số thị trường trong kế hoạch phát hành sản phẩm mới của họ. Vẫn như truyền thống, trước các gian hàng Apple Store luôn chật cứng người xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Đây được đánh giá là một nét bản sắc và văn hoá riêng độc đáo của Apple mỗi khi sản phẩm mới của họ ra mắt.  

Cũng ngay trong ngày 19/9, những chiếc iPhone 6 và 6 plus đã được các “dân buôn” xách tay về Việt Nam, Dân trí đã nhanh chóng tiếp cận và cảm nhận rằng, máy đẹp hơn khi xem qua hình ảnh, nó thoả lòng mong muốn của người dùng mong muốn một màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, điểm trừ ở sản phẩm này là những gạch nối ở mặt sau máy bằng chất liệu nhựa khá to và dày, làm cho máy mất duyên hơn so với những người tiền nhiệm trước đó. 

Tuy nhiên, không khác so với những người tiền nhiệm, giá bán của bộ đôi này mới là điểm mà người dùng đang quan tâm, theo các cửa hàng, giá dao động từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng dành cho 1 phiên bản iPhone 6 dung lượng 16 GB. Thậm chí, iPhone 6 phiên bản 128 GB còn được bán ở mức 49 triệu đồng, iPhone 6 Plus thì giá lên ngất ngưỡng tới 79 triệu đồng tại một cửa hàng ở TPHCM. 

Hiện tại chưa có một mức giá ổn định cho dòng điện thoại mới nhất của Apple. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải tính toán và cân nhắc trong việc mua một chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong thời điểm này.

Khuya ngày 15/9, trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG từ Việt Nam, hướng chủ yếu đi Hồng Kông, Mỹ, đã xảy ra sự cố đứt bất khả kháng. Sự cố này khiến việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của người dùng Việt bị ảnh hưởng. 

Tác giả: demo
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...