Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Sơ kết kỳ I- Năm học 2016-2017

            Mới ngày nào tiếng trống trường  vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thấm thoát đã kết thúc học kì I. Một nửa chặng đường thầy và trò trường tiểu học Thanh Châu cùng nỗ lực vượt qua. Với sự quan tâm của chi bộ, BGH nhà trường, lòng nhiệt tình, tâm huyết của các cô giáo, sự cố gắng không mệt mỏi của các em, trong học kì 1 vừa qua, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ:

       1. Về học sinh:

* Đánh giá về các môn học và hoạt động giáo dục:

  • Môn Tiếng Việt có 276/450 em hoàn thành tốt môn học.
  • Môn Toán có 259/450 em hoàn thành tốt môn học.

Toàn trường có 203 / 450em cả hai môn Toán, Tiếng Việt đạt từ điểm 9 trở lên trong  đợt kiểm tra cuối học kì I; có 15 em đạt giải IOE, 82 em đạt giải Toán qua Internet cấp trường.

      * Đánh giá về năng lực, phẩm chất:

Về năng lực có 310 /450 em xếp loại tốt.

Về phẩm chất có 307/450 em xếp loại tốt.

   Nhà trường đã trao thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập và đạt giải trong các hội thi do nhà trường tổ chức.

               Để động viên khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhà trường đã trao 15 suất quà cho các em, mỗi suất quà là 50 000 đồng. Nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, vận động các  nhà hảo tâm giúp đỡ các em có ý chí phấn đấu trong học tập. Bác sĩ nha khoa Lê Thanh Tuấn  - nguyên là học sinh  của trường - đã tặng quà cho 10 em đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất quà là 500 000 đồng.

              2. Về giáo viên:

- Có 3 cô giáo tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp thành phố, cả 3 cô giáo đều đạt giáo viên dạy giỏi. Đó là 3 cô giáo: Nguyễn Thị Thúy Hường, Phạm Thị Hương,  Trần Thị Thắm.

- Nhiều cô giáo đã có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu như cô giáo Phạm Thị Thủy, Nguyễn Thị Thu Trang, Vũ Thị Tiến, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Thanh Loan.

Những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kì I đã góp phần vào thành tích chung của toàn ngành mừng Đảng, mừng xuân.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...