Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC

Thực hiện  kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 cùng với các hoạt động chuyên môn khác, trường TH Thanh Châu đã tổ chức nhiều câu lạc bộ môn học theo sở thích của các em học sinh như câu lạc bộ môn Âm nhạc, môn Tiếng Việt, môn Mĩ thuât, môn Kĩ thuật các câu lạc bộ năng khiếu như câu lạc bộ cờ vua, bóng bàn, bóng đá, …Các câu lạc bộ này được các em học sinh hưởng ứng và tham gia tích cực. Sau một thời gian hoạt động, các câu lạc bộ thực sự là môi trường để các em được tiếp cận với các hoạt động học tập, vui chơi và rèn luyện thêm các kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành. Thông qua các Câu lạc bộ giúp nhà trường  phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu, giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để hoàn thiện và phát triển mình một cách toàn diện.

         Buổi sáng ngày 28 tháng 1 năm 2019 vừa qua, trường Tiểu học Thanh Châu -Phủ Lý- Hà Nam đã tổ chức buổi “Giao lưu câu lạc bộ các môn học ” tạo điều kiện cho các câu lạc bộ được thể hiện tài năng và trí tuệ của mình, tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong trường học đồng thời cũng nhằm mục đích nhân rộng mô hình hoạt động của các câu lạc bộ môn học trong những năm học tiếp theo.

        Buổi giao lưu có tất cả 15 đội tham gia. Các đội thể hiện từng nội dung theo yêu cầu của  ban tổ chức . Khối 1 tham gia thi gấp quạt , khối 2 tham gia biểu diễn van nghệ.khối 3 thi cắt dán tranh chủ đề ngày Tết, khối 4 thi thêu, khối 5 thi làm thơ.

 Kết quả : Nhất lớp 1B, 2C, 3B, 4C, 5A. Giao lưu “Câu lạc bộ các môn học” được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Buổi giao lưu còn là nơi để các em rèn luyện bản thân, bồi dưỡng năng lực tổng hợp, năng lực thực tiễn, khả năng sáng tạo và là môi trường  để giúp các em giao lưu học hỏi … là nơi để các thầy cô trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh.

        Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh buổi giao lưu

 

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

Ba công khai năm học 2019-2020

Các biểu mẫu ba công khai

BA CÔNG KHAI- NĂM HỌC 2018-2019

Công khai biểu 06 THÔNG BÁO CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC CUỐI NĂM

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018
Xem thêm...