Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Hoạt động dạy học chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Hoạt động dạy học chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

           Nhân kỉ niệm 34 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/ 11/2016, hưởng ứng phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” nhà trường phát  động phong trào hội giảng tới toàn thể các thấy cô giáo. Tất các thầy cô giáo trong  các tổ chuyên môn tích cực tham gia phong trào hội giảng. Có nhiều tiết dạy đã phát huy được tính tích cực chủ động của học sinh, tổ chức tốt các hoạt động học tập của học sinh như tiết dạy của đồng chí Phạm Thủy, Ngân, Lê. Một số tiết dạy theo mô hình VNEN, học sinh tích cực chủ động  trong việc tự nghiên cứu tài liệu học, biết cách làm việc theo nhóm và chia sẻ với các bạn trọng nhóm, biết hợp tác nhóm và đánh giá được kết quả học tập của nhóm như tiết dạy của đ/c Phan Thơ, đ/c Ngọc, Tiến. Tiết Mĩ thuật dạy theo phương pháp Đan Mạch. Học sinh hào hứng tham gia tiết học chủ động, sáng tạo với nhiều sản phẩm được tạo ra thông qua tiết học đã tạo cho các em niềm vui, sự hứng khởi trong học tập. Một số tiết Khoa học áp dụng phương pháp Bàn tay nặn bột đã giúp các em được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá khoa học. Trên cơ sở đó giúp các em lĩnh hội tiếp cận các kiến thức khoa học tự nhiên như tiết dạy: Tính chất của nước, ba thể của nước, Nhôm. Các tiết dạy đều  được đánh giá cao.

              Kết quả hội giảng có 9/10 đ/c được xếp loại Giỏi. Nhà trường đã chọn cử được 3 đ/c giáo viên tham dự hội thi Giáo viên giỏi cấp tiểu học: Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hường, Phạm Thị Hương, Trần Thị Thắm.

Tác giả: ththanhchau
Tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục múa Belly dance
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI NĂM 2017-2018

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017-

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2017- 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

Đề xuất dùng môn văn xét tuyển ngành y

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tâm đắc với đề xuất của một số hiệu trưởng nên dùng môn văn để xét tuyển vào trường y. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đề xuất này cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng.
Xem thêm...