Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Tin nhà trường/
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

TRƯỜNG THCS THANH HƯƠNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, ngày 21 tháng 2 năm 2018 trường THCS Thanh Hương tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường với không khí ấm áp và xúc động.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đỗ Trường Giang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên trong ngày đầu tiên của năm mới 2018. Tại buổi gặp mặt, đồng chí cũng không quên nhắc nhở tất cả các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường vui xuân mới không quên nhiệm vụ. Đồng chí còn đặc biệt quan tâm nhắc nhở giáo viên nghiêm túc thực hiện nền nếp chuyên, nâng cao chất lượng các tiết dạy, thực hiện đúng ngày công, giờ công lao động....

Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THCS Thanh Hương một năm mới sức khỏe – hạnh phúc – hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Tác giả: thcsthanhhuong
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...