Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Tin nhà trường/
Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Ngày 02 tháng 02 năm 2019, trường THCS Thanh Hương tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 và trao quà “Áo ấm yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỉ Hợi 2019.

Về dự buổi lễ sơ kết có các ông bà Thường trực Hội CMHS, Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, các thầy giáo, cô giáo trong cấp ủy chi bộ, BCHCĐ và các thầy giáo, cô giáo của nhà trường.

Trong buổi lễ sơ kết, nhà trường trao thưởng cho :

 - Các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

- Nhiều em học sinh được nhận quà từ các nhà hảo tâm nhân dịp Tết Kỉ Hợi 2019 và từ chương trình “Áo ấm yêu thương” của Liên đội.

Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh về lễ sơ kết

Tác giả: thcsthanhhuong
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...