Tin tức/(TrườngTHCS Thanh Tân)/Tin tức - Sự kiện/
Hoạt động tháng 10 - 2016

1. Với chủ đề " Chăm ngoan học giỏi" Thi đua học tập và rèn luyện lập thành tích cao nhất chào mừng lễ đón thư Bác lần cuối 15/10 và ngày phụ nữ Việt nam 20/10, liên đội trường THCS Thanh Tân tổ chức lễ phát động thi đua tháng 10 trước cờ tới toàn thể  GV và học sinh trong trường.

2. Họp hội đồng định kỳ, sơ kết công tác tháng 9 và triển khai kế hoạch tháng 10 tới 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường.

3.Liên đội tổ chức cho học sinh lớp 8A tham gia thắp hương, dọn vệ sinh khu di tích lịch sử Đền thờ anh hùng Đinh Công Tráng giúp các em học sinh ý thức hơn trong việc hướng về nguồn, biết chăm sóc và xây dựng khu di tích lịch sử xã nhà.

4.Công đoàn và nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức, kiện toàn ban thanh tra của trường, ký giao ước thi đua giữa hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn nhà trường.

5. Liên đội tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày đón thư Bác lần cuối 15/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vào các ngày thứ 2 đầu tuần. Các chi đội tích cực tham gia thi IOE và tham gia kể các câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thu hút 100% GV và HS tham dự.    

6. Tham dự Hội Thảo môn toán tại trường THCS Thanh Hương.

Tác giả: thcsthanhtan
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...