Tin tức/(TrườngTHCS Thanh Tân)/Tin tức - Sự kiện/
(TTân) Đại hội công đoàn trường THCS Thanh Tân

Cùng với các sự kiện đầu năm học, nhà trường và công đoàn tổ chức tốt Đại hội Công đoàn- nhiệm kỳ 2017-2022. đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn khóa mới hứa hẹn những thắng lợi mới.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

 

      Tiết mục song ca của cô giáo Nguyễn Thu Hảo và khách mời Nguyễn Xuân Thinh

 

Tới dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có các đồng chí đại diện  Công đoàn Huyện thanh Liêm, Công đoàn Phòng Giáo dục, công đoàn UB xã tt Công đoàn tiêủ học, công đoàn mầm non.

                   

                                     

                                   

                  

         

Khai mạc đại hội:

Công bố kết quả bầu cử:

Ra mắt BCH Công đoàn và bế mạc đại hội

Tác giả: thcsthanhtan
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...