Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Tin nhà trường/
Lễ bế giảng năm học 2014 - 2015

Ngày 23/5/2015, trường THCS Thanh Hương tổ chức lễ bế giảng năm học 2014 – 2015 để tổng kết các hoạt động và biểu dương thành tích của các tập thể và cá nhân đã đạt được trong quá trình giảng dạy và học tập trong năm học.

Trong buổi lễ bế giảng, nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện Đảng, chính quyền địa phương trong xã, các vị đại biểu đại diện Ban thường trực CMHS, các đại biểu trong ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Tại buổi lễ bế giảng, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe báo cáo tóm tắt thành tích của nhà trường trong năm học 2014-2015, nghe ý kiến phát biểu chia tay của các em học sinh lớp 9. Cũng trong buổi lễ bế giảng này nhà trường chính thức bàn giao 379 đội viên về sinh hoạt tại các lũy tre xanh trong mùa hè 2015. Đặc biệt trong buổi lễ bế giảng này, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường. 

Cô giáo Trần Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Ông Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch HĐND xã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt loại giỏi hội thi GVG cấp Huyện và giáo viên có HSG đạt thành tích cao trong kì thi HSG Huyện

Ông Phạm Văn Nam - Phó Chủ tịch UBND xã trao phần thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong các hoạt động của nhà trường năm học 2014 - 2015

Ông Trần Đình Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã - trao thưởng cho 3 lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015

Ông Nhiếp Văn Chương - Trưởng ban đại diện CMHS trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Ông Dương Quý Đãi - Phó Trưởng ban Đại diên CMHS trao phần thưởng cho học sinh đạt giải HSG cấp Huyện , Tỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: thcsthanhhuong
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...