Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Thông tin các cuộc thi/
Cuộc thi Khoa học kĩ thuật năm học 2015 - 2016

  Năm học 2015 - 2016 Trường THCS Thanh Hương đã tổ chức cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp trường và đã lựa chọn được một dự án "Hệ thống máy phát điện - Máy bơm đa năng" tham gia dự thi cấp Huyện và đạt giải Nhì. Dự án tiếp tục được lựa chọn dự thi cấp Tỉnh và đã đạt giải Ba vòng toàn cuộc. Dự án do hai em học sinh Phạm Thị Hải Anh - lớp 9A và em Trịnh Văn Dương - lớp 9C thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Văn Cộng.

       Một số hình ảnh về cuộc thi

Tác giả: THCS Thanh Hương
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...