Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Tin nhà trường/
Khai giảng năm học 2017 -2018

Trường THCS Thanh Hương tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

       Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2017, trường THCS Thanh Hương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017– 2018 và đón bằng công nhận trường trung học đạt Chuẩn quốc gia sau 5 năm theo quyết định số 1240/QĐ-UBND ra ngày 11 tháng 8 năm 2017 của UBND tỉnh Hà Nam. Về dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu đại diện Phòng GD và Đào tạo Thanh Liêm, các đại biểu đại diện đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể xã hội, các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp, các chức sắc tôn giáo đóng trên địa bàn xã, các thày cô giáo và 402 học sinh của nhà trường.

      Tại buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ của đại biểu đại diện đảng, chính quyền địa phương và được đón nhận tình cảm của các vị đại biểu khách về dự buổi lễ. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập được nhận quà của các công ty, doanh nghiệp, các chức sắc tôn giáo. Đây là niềm vui, niềm động viên, an ủi rất lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường cũng như đối với các bậc cha mẹ học sinh trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

 

Đ/c Nguyễn Xuân Thái – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Hương đọc thư của Chủ tịch Nước nhân ngày khai giảng

Đ/c Đỗ Trường Giang – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

 

Cô Vũ Thị Hoa – Cán bộ Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thanh Liêm trao bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn sau 5 năm

 

Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC ĐẠI BIỂU VỀ DỰ TẶNG HOA CHÚC MỪNG THÀY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC CÔNG TY DOANH NGHIỆP, NHÀ HẢO TÂM, CHỨC SẮC TÔN GIÁO TRAO QUÀ CHO HS NHÀ TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MỘT SÔ HÌNH ẢNH PHẦN HỘI

 

 

 

Tác giả: thcsthanhhuong
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...