Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Tin nhà trường/
Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Ngày  02 tháng 3 năm 2018, Liên đội trường THCS Thanh Hương tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Đây là dịp để các bạn đội viên trong toàn Liên đội tiếp thu những bài học sâu sắc về đạo đức sáng ngời của Bác, từ đó mỗi bạn đội viên có ý thức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Về dự hội thi, Liên đội nhà trường vinh dự được đón các anh chị Cán bộ tỉnh đoàn Hà Nam, cán bộ  huyện đoàn Thanh Liêm; các thầy cô là chuyên viên  Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Thanh Liêm; các bác lãnh đạo Thường trực Đảng ủy xã; Đoàn Thanh niên xã; hội cha mẹ học sinh; các anh chị tổng phụ trách đội các trường THCS trong toàn huyện.

Bằng cách kể chuyện hấp dẫn, xúc động; với lỗi diễn xuất thông minh và phần minh họa hợp lí, Hội thi đã để lại trong lòng người đọc những ấn tượng sâu sắc, xúc động về tấm lòng, tình cảm của Bác đối với nhân dân Việt Nam.

Kết quả: Lớp 6C - xếp thứ Nhất

                 Lớp 8A, 6B - xếp thứ Nhì

                 Lớp 9C - xếp thứ Ba

Tại Hội thi, Liên đội nhà trường tổ chức trao quà từ “Mô hình xe đạp 1000 đồng” cho các bạn học sinh nghèo vượt khó học tập. Em Ngô Thị Thảo - chi đội 6A, Nguyễn Thị Huyền Diệu – chi đội 6B, em Phạm Mạnh Dũng - chi đội 6C, em Trần Kim Khánh – chi đội 8C được nhận món quà đầy ý nghĩa nhân dịp những ngày đầu xuân mới Mậu Tuất 2018.

Hi vọng rằng, với những hoạt động trải nghiệm bổ ích này, các em học sinh trường THCS Thanh Hương sẽ thêm yêu mến và gắn bó với ngôi trường thân yêu của mình hơn

Link video hội thi kẻ truyện: https://youtu.be/CkTX3dwDSYw

 

Tác giả: thcsthanhhuong
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...