Tin tức/(Trường THCS Thanh Hương)/Tin Đoàn - Đội/
Liên đội trường THCS Thanh Hương tổ chức Đại hội Liên đội

            Ngày 7/10/2015 Liên đội trường THCS Thanh Hương tổ chức Đại hội Liên đội. Buổi đại Hội vinh dự được đón cô giáo Trần Thị Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cố giáo là đoàn viên thanh niên trong nhà trường cùng các em đội viên xuất sắc của 12 chi đội tới dự. Tại đại hội Liên đội kiểm điểm lại hoạt động của Liên đội trong năm học 2014 - 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2015 - 2016 đồng thời Liên đội đã bầu ra ban chấp hành liên đội mới. 

Ban chấp hành Liên đội mới

Toàn cảnh đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: THCS Thanh Hương
Ngày Hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...