Tin tức/(Trường TH Thanh Thuỷ)/Công tác Đội/
Chăm sóc di tích lịch sử

 Thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm phát động về việc phân công chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, trong đó có nội dung: Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương.
       Chiều ngày 06 tháng 11 liên đội trường tiểu học Thanh Thủy dưới sự hướng dẫn của cô tổng phụ trách Đội đã tổ chức thắp hương và lao động vệ sinh chăm sóc, làm đẹp khu di tích lịch sử  Đình Ô Cách xã Thanh Thủy. Với các dụng cụ trên tay các em đã hăng say bắt tay vào việc. Chẳng mấy chốc khu di tích lịch sử địa phương đã trở nên sạch đẹp và trang nghiêm như vốn có.
        Buổi vệ sinh chăm sóc khu di tích kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi và tự hào của các em học sinh về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là một buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em tăng thêm lòng tự hào dân tộc, noi gương, tiếp bước thế hệ cha anh. 
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa đó:

 

 

Tác giả: TH Thanh Thủy
BÀI HÁT ĐẤT NƯỚC TÌNH YÊU
BÀI HÁT DẤU CHÂN PHÍA TRƯỚC
THI KỂ CHUYỆN: MÓN QUÀ Ý NGHĨA
XỬ LÝ TÌNH HUỐNG THI GVCN GIỎI CẤP HUYỆN