TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH HẢI LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VN ( 20/11/1982-20/11/2017)

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Hà Nam, sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Thanh Liêm. Thực hiện kế hoạch tháng 11/2017, Trường tiểu học Thanh Hải tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo VN ( 20/11/1982- 20/11/2017), ngày hội thiêng liêng cao quý của nghề dạy học, ngày toàn xã hội tôn vinh đạo làm thầy. Trong buổi lễ long trọng này nhà trường rất vinh dự được đón ông Trương Quốc Huy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Hồng Kỳ - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Nam, Bà Nguyễn Thúy Hường- Phó trưởng phòng Tiểu học Sở GD&ĐT Hà Nam; Ông Đinh Văn An –Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, Ông Đỗ Văn Bính – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thanh Liêm cùng các ông bà đại diện các phòng ban của Tỉnh, sở GD và các Đ/C Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà bí thư, trưởng thôn các cơ sở. Các Thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên đã công tác tại nhà trường. Các ông bà GĐ công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, GV,CNV học sinh toàn trường đã về dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và các em học sinh. Về dự chỉ đạo và chúc mừng buổi lễ ông Trương Quốc Huy Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ghi nhận những kết quả mà Thầy và trò trường Tiểu học Thanh Hải đã đạt được trong năm học qua và động viên nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh lưu niệm trong buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2017)

Tác giả: Nhữ Thị Hồng Mận

BÀI HÁT ĐẤT NƯỚC TÌNH YÊU