Ngày 23/1/2019 Trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ toán năm học 2018 - 2019. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, không chỉ có ý nghĩa, như một ngày Hội sôi động của các em.Đến với chương trình giao lưu câu lạc bộ, các em học sinh được tham giathử trí,đua tàivới 3 nội dung về năng lực môn Toán. Thể hiện năng khiếu và sự nhanh nhẹn của các em. Nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, khả năng tư duy, khả năng vận dụng kiến thức trong môn toán, tiếng việt và hiểu biết xã hội. Đồng thời khẳng định tài năng, sự chia sẻ, tinh thần đoàn kết tập thể, sự thông minh và sáng tạo, khéo léo trong vận dụng kiến thức vào thực tế, nhằm rèn kỹ năng sống, nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp, những giá trị, nét đẹp văn hoá trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Tác giả: ththanhhuong

Hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh
Những bài hát hay nhất về thầy cô, mái trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận trả lời về chống gian lận trong thi cử
Những ca khúc hay về tết
Tuyển Chọn Ca Khúc Hay Nhất Mừng Quốc Khánh 2/9 Và Cách Mạng Tháng 8 Thành Công.