Ngày 22- 12- 2018 Trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22 - 12 - 2018.Cô Lại Thị Hải Yến - Tổng phụ trách độiđã giúp thầy và trò nhà trường được trở lại với những trang sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập tới nay. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc, trải qua những chặng đường anh hùng, 74năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

Tác giả: ththanhhuong

Hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh
Những bài hát hay nhất về thầy cô, mái trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận trả lời về chống gian lận trong thi cử
Những ca khúc hay về tết
Tuyển Chọn Ca Khúc Hay Nhất Mừng Quốc Khánh 2/9 Và Cách Mạng Tháng 8 Thành Công.