Liên đội trường Tiểu học Thanh Hương bàn giao học sinh về nghỉ hè tại các lũy tre xanh

Năm học 2017 – 2018, Liên đội trường tiểu học Thanh Hương có tổng số 597 em thiếu niên, nhi đồng trong 11 chi đội và 8 chùm sao.

Trong buổi tổng kết năm học, ngày 29/5/2018, Liên đội đã tiến hành Lễ bàn giao thiếu niên nhi đồng về sinh hoạt tai lũy tre xanh cùng với đại diện HĐĐ xã.

Về phía liên đội trường TH Thanh Hương: TPT đã thông báo số lượng ĐV- NĐ của Liên đội có tổng số là 572 em / 13 thôn xóm cụ thể như sau:

+ Thôn 1 Tâng: 75 em;

+ Thôn 2 Tâng: 85 em;

+ Thôn 3 Tâng: 50 em;

+ Thôn 4 Tâng: 70 em;

+ Thôn 1 Lời: 36 em;

+ Thôn 2 Lời: 14 em;

+ Thôn 3 Lời: 9 em;

+ Thôn Nguyễn: 28 em;

+ Thôn Đồng Phú: 9 em;

+ Thôn Đanh Xá: 52 em;

+ Thôn Nội Thinh: 18 em;

+ Thôn: Lác Nội: 80 em;

+ Thôn Lác Chiều: 46 em.

+ Số ĐV, NĐ ở địa phương khác (Thanh Tân; Thanh Phong; Thanh Lưu; Lý Nhân): 25 em

Về phía Hội đồng đội xã, đồng chí CTHĐĐ xã đã phát biểu ý kiến và nhất trí tiếp nhận số lượng thiếu niên nhi đồng như trên về sinh hoạt tại địa phương trong thời gian từ ngày 01/6/2018 đến 2/08/2018.

Hội nghị đã thống nhất , nhất trí 100% . Chủ tịch Hội đồng đội xã, Hiệu trưởng nhà trường, Tổng phụ trách đội đã kí vào biên bản bàn giao.

Tác giả: ththanhhuong

Hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh
Những bài hát hay nhất về thầy cô, mái trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận trả lời về chống gian lận trong thi cử
Những ca khúc hay về tết
Tuyển Chọn Ca Khúc Hay Nhất Mừng Quốc Khánh 2/9 Và Cách Mạng Tháng 8 Thành Công.