Trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức giao lưu Câu lạc bộ Toán

Ngày 16/4/2018 Trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức giao lưu Câu lạc bộ Toán.Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, không chỉ có ý nghĩa, như một ngày Hội sôi động của các em.Đến với chương trình giao lưu câu lạc bộ, các em học sinh được tham giathử trí,đua tàivới 3 nội dung về năng lực môn Toán. Thể hiện năng khiếu và sự nhanh nhẹn của các em. Nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, khả năng tư duy, khả năng vận dụng kiến thức trong môn toán, tiếng việt và hiểu biết xã hội. Đồng thời khẳng định tài năng, sự chia sẻ, tinh thần đoàn kết tập thể, sự thông minh và sáng tạo, khéo léo trong vận dụng kiến thức vào thực tế, nhằm rèn kỹ năng sống, nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp, những giá trị, nét đẹp văn hoá trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu câu lạc bộ Toán của trường Tiểu học Thanh Hương

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại buổi giao lưu

Cô giáo Đỗ Thị Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi giao lưu câu lạc bộ Toán

Các em học sinh trong 3 đội chơi

Phần trao giải của đội xếp thứ 3

Phân trao giải của đội xếp thứ nhì

Phần trao giải của đội xếp thứ nhất

Tác giả: ththanhhuong

Hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh
Những bài hát hay nhất về thầy cô, mái trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận trả lời về chống gian lận trong thi cử
Những ca khúc hay về tết
Tuyển Chọn Ca Khúc Hay Nhất Mừng Quốc Khánh 2/9 Và Cách Mạng Tháng 8 Thành Công.