Trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức chào cờ đầu tuần ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Hòa chung với khí thế của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày 22/12-ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Vào tiết chào cờ đầu tuần thầy và trò t
rường Tiểu học Thanh Hươngđã ôn lạikỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân nhằm tuyên truyềncho học sinhvề truyền thống vẻ vang của quân đội ta-truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ"đồng thời cũnggiáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hộicủa thế hệ tương lai.

Cô giáo Lại Hải Yến - Tổng phụ trách đội TNTP HCM ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tác giả: ththanhhuong

Hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh
Những bài hát hay nhất về thầy cô, mái trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận trả lời về chống gian lận trong thi cử
Những ca khúc hay về tết
Tuyển Chọn Ca Khúc Hay Nhất Mừng Quốc Khánh 2/9 Và Cách Mạng Tháng 8 Thành Công.