Thầy và trò trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Ngày 20/11/2108 thầy và trò trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức lễ kỷniệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy Xã, đại diện các bậc cha mẹ học sinh, toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ kỷ niệm 36năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷniệm

Tác giả: ththanhhuong

Hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh
Những bài hát hay nhất về thầy cô, mái trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận trả lời về chống gian lận trong thi cử
Những ca khúc hay về tết
Tuyển Chọn Ca Khúc Hay Nhất Mừng Quốc Khánh 2/9 Và Cách Mạng Tháng 8 Thành Công.