Giới thiệu

Lịch Sử Trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH NGUYÊN

 

            Trường tiểu học Thanh Nguyên nằm trên đất thôn Trung - Đại Vượng thuộc xã Thanh Nguyên.Nhà trường được tách ra từ trường phổ thông cơ sở xã Thanh Nguyên năm 1993 và đóng trên thôn Mộc Tòng.Tháng 10/2004 trường chuyển về khu vực hiện nay.
            Trong hơn 20 năm qua nhà trường đã thực hiện đúng đường lối, mục tiêu, nguyên lý giáo dục của Đảng. Biết cụ thể hoá các mục tiêu cho phù hợp với tình hình kinh tế xã hội của địa phương. Các thế hệ học sinh được nhà trường giáo dục đã trở thành những người công dân tốt, những người thành đạt trên các lĩnh vực đang sinh sống và công tác ở khắp mọi miền đất nước. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững phẩm giá của nghề dạy học. Được sự chỉ đạo của Đảng, Chính quyền các cấp và ngành giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, HĐND, UBND sự ủng hộ của phụ huynh và nhân dân địa phương, trường Tiểu học Thanh Nguyên đã ổn định và vững bước đi lên.
Từ năm học 2002 - 2003 đến năm học 2014 - 2015 nhà trường liên tục được công nhận là tập thể lao động xuất sắc và lao động tiên tiến. Được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, được 

Năm học 2015 - 2016, trường có 16 lớp với hơn 400 học sinh, tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường là 31. Trường có diện tích 9007m2 với 14 phòng học kiên cố, 1 phòng tin học, 1 phòng tiếng anh, 1 phòng đàn và 1 phòng mỹ thuật; có đủ các phòng chức năng, thư viện đạt tiên tiến năm học 2014 - 2015 thiết bị dạy học đảm bảo mỗi lớp 1 bộ, có 2 bộ máy chiếu kết nối. Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, phát huy sức mạnh và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đoàn kết, quyết tâm xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng  phát triển. 


                                                                          Hiệu trưởng 
                                    
                                                                                        

                                                                                   Nguyễn Thị HươngTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 18

Tổng lượng truy cập: 122712