Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Tin tức - Sự kiện/
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC THÀNH PHỐ PHỦ LÝ

          Tối ngày 05/02/2018 PGD&ĐT phối hợp với Thành Đoàn thành phố Phủ Lý tổ chức giao lưu Tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh Tiểu học mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018.

           Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Long - Phó giám đốc Sở giáo dục đào tạo Hà Nam, đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng giáo dục Đào tạo, đồng chí Vũ Văn Hiển - Phó trưởng phòng giáo dục Đào tạo, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Thành đoàn thành phố Phủ Lý cùng các với các đồng chí đại diện các ban, ngành, lãnh đạo, giáo viên và học sinh, ...... các trường Tiểu học trong toàn Thành phố.

          Đúng 7h45, đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng giáo dục Đào tạo thành phố Phủ Lý khai mạc buổi giao lưu. Tham dự giao lưu Tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh Tiểu học mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất có 15 tiết mục là các tiết mục đặc sắc đã được Ban tổ chức lựa chọn ở 3 cụm trường. Các tiết mục đều được các nhà trường tập luyện và đầu tư công phu, trang phục, đạo cụ phù hợp với nội dung của các bài hát dân ca - ca ngợi Đảng, Bác, quê hương đất nước,....

          Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 1 giải Xuất sắc cho tiết mục hát văn : Bài ca đất nước dâng Người của cô giáo Thu Hà - trường tiểu học Châu Sơn. Hai giải Nhất thuộc vể trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Lê Hồng Phong, 2 giải nhì thuộc về 2 tiết mục của các em học sinh Tiểu học Lê Hồng Phong và Trần Hưng Đạo, 3 giải Ba, còn lại là giải Khuyến khích.

Tiết mục đạt giải Xuất sắc của trường Tiểu học Châu Sơn.

  Đồng chí Nguyễn Quang Long - Phó giám đốc Sở giáo dục đào tạo Hà Nam trao giải Nhất cho  trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Lê Hồng Phong.

Đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng giáo dục Đào tạo  đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Thành đoàn thành phố Phủ Lý trao giải Nhì cho trường Tiểu học Trần Hưng Đạo và Tiểu học Lê Hồng Phong.

Tiết mục đạt giải Ba của trường Tiểu học Thanh Sơn B.

          Buổi giao lưu Tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất đã thành công tốt đẹp, đem lại sự vui tươi, phấn khởi cho giáo viên và học sinh các trường Tiểu học trong toàn thành phố. 

Một số hình ảnh của  buổi giao lưu. 

Tác giả: TH B THANH SƠN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị