Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội Chi bộ trường Tiểu học B Thanh Sơn - Nhiệm kỳ 2018 - 2020

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lại Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Lê Hồng Phong. Về dự Đại hội còn có 24 đồng chí Đảng viên của Chi bộ Trường Tiểu học B Thanh Sơn.

         Mở đầu Đại hội, đồng chí Hà Văn Đồng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 và phương  hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đồng chí Hà Văn Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo chính trị.

          Đại hội đã lắng nghe các ý kiến tham luận của các Đại biểu về dự Đại hội để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ tới.

Đại biểu phát biểu tham luận.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2018, chi bộ trường Tiểu học B Thanh Sơn  luôn nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ phường Lê Hồng Phong  giúp cho Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lại Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Lê Hồng Phong thay mặt cho Ban thường vụ Đảng uỷ phường, biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại Chi bộ cần khắc phục để  hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kì 2018 - 2020.

Đồng chí Lại Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Lê Hồng Phong tặng hoa Đại hội.
          Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2018 – 2020 với tỉ lệ phiếu bầu là 100% nhất trí. Đồng chí  Hà Văn Đồng được tín nhiệm tiếp tục được bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Mỹ Thủy được bầu giữ chức danh Phó bí thư chi bộ và đồng chí Phạm Thị Mến làm Chi ủy viên.

Bỏ phiếu tín nhiệm bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2018 – 2020 ra mắt Đại hội.

         Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học B Thanh Sơn đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới, gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kì mới.

 

Tác giả: TH B THANH SƠN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biểu mẫu 3 công khai 2017 - 2018

THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học 2017-2018 THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018 THÔNG BÁO Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Danh sách tuyển sinh lớp 1 - Năm học 2018-2019

Tuyển sinh 162 học sinh lớp 1

TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018-2019

Kế hoạch và thông báo tuyển sinh

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị