Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 - Trường tiểu học Thanh Sơn B

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2017 – 2018, cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của trường Tiểu học Thanh Sơn B đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Văn Phúc – phó Bí thư Đảng ủy phường, trưởng các ban ngành, Đoàn thể đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND phường Lê Hồng Phong, hội CMHS, cùng toàn thể CBGV - NV và học sinh trường Tiểu học Thanh Sơn B.

          Nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1diễn ra hào hứng, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. 

           Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hà Văn Đồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Thanh Sơn B đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Thanh Sơn B vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường Tiểu học Thanh Sơn B đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sinh hoạt truyền thống - Dâng hoa lên Bác kính yêu !

Thầy Hà Văn Đồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Ông Trần Văn Phúc – phó Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa cho thầy và trò nhà trường.

Ngày tựu trường - Ngày hội của thầy và trò nhà trường.

Tác giả: TH THANH SƠN B
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biểu mẫu 3 công khai 2017 - 2018

THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học 2017-2018 THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018 THÔNG BÁO Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Danh sách tuyển sinh lớp 1 - Năm học 2018-2019

Tuyển sinh 162 học sinh lớp 1

TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018-2019

Kế hoạch và thông báo tuyển sinh

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị