Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Công đoàn/
Giáo viên trường Tiểu học B Thanh Sơn tham gia hiến máu nhân đạo.

         Thực hiện kế hoạch số 109/KH-BCĐ ngày 04/5/2017 của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Nam; kế hoạch số 123/KH-BCĐ ngày 28/8/2017 của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Phủ Lý về việc tổ chức " Chiến dịch những giọt máu hồng ", ngày 21/09/2017 đồng chí Phạm Thị Hải Yến - giáo viên trường tiểu học B Thanh Sơn đã có mặt tại Hội trường 123 trụ sở Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Phủ Lý để tham gia hiến máu nhân đạo đợt II năm 2017.

Đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng giáo dục thành phố Phủ Lý tham gia hiến máu nhân đạo 

Đồng chí Phạm Thị Hải Yến tham gia hiến máu nhân đạo đợt II năm 2017

          Đồng chí đã lấy được 250ml đơn vị máu, đồng chí hi vọng số lượng máu đó  của mình sẽ sử dụng được cho những bệnh nhân kém may mắn, đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng, xã hội.

Đồng chí đã lấy được 250ml máu nhân đạo 

          Theo các bác sĩ, hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.

          Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu, đặc biệt là nhóm máu hiếm.

          Hiến máu nhân đạo đã và đang  là một trong các hoạt động thường niên của ngành giáo dục, đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên trường tiểu học B Thanh Sơn trong những năm qua, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Rất mong các đồng chí giáo viên, nhân viên tiếp tục hưởng ứng  " Chiến dịch những giọt máu hồng ".

Tác giả: TH B THANH SƠN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị