Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Liên đội/
SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

         Sáng ngày 12/02/2018, trường Tiểu học B Thanh Sơn - thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức chương trình "Sơ kết học kì I và Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” nhân dịp Tết nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

         Đến dự có thầy Hà Văn Đồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Mỹ Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Mến - phó hiệu trưởng nhà trường; cô Lại Thị Vân Thanh – Chủ tịch công Đoàn trường; cô Đinh Thị Thu – Tổng phụ trách Đội TNTP- HCM.

         Mở đầu chương trình, thầy Hà Văn Đồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết HKI. Tại buổi sơ kết, thầy ghi nhận những những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong HKI và chỉ ra những mặt tồn tại mà thầy và trò cần cố gắng trong HKII.

         Tiếp theo là phần Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Liên đội trường Tiểu học B Thanh Sơn đã phát động phong trào “Hũ gạo tình thương ” giúp bạn nghèo nhân dịp Tết nguyên Đán. Sau một thời gian phát động, Liên đội đã thu được 420 kg gạo từ đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh. Thay mặt nhà trường thầy Hà Văn Đồng, cô Lê Thị Mỹ Thuỷ, cô Phạm Thị Mến và cô Lại Thị Vân Thanh đã lên trao 21 suất quà, mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng và 20kg gạo cho 21 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng rằng với món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

 

          Chương trình "Sơ kết học kì I và Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khănđã kết thúc, để lại trong kí ức các em bao điều tốt đẹp nhất dưới mái trường Tiểu học thân yêu !

Tác giả: TH B THANH SƠN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị