Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Tin tức - Sự kiện/
Học sinh trường Tiểu học Thanh Sơn B tích cực tham gia bảo vệ, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ phường Lê Hồng Phong

Bảo vệ, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm, nhà bia ghi danh liệt sĩ là 1 trong 5 nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được ngành giáo dục và đào tạo phát động trong các trường phổ thông.

Thầy hiệu trưởng Hà Văn Đồng cùng học sinh của trường

vào viếng nghĩa trang liệt sỹ của phường Lê Hồng Phong

Ảnh: Thanh Sơn

Các em học sinh của trường thắp nhang lên mộ Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ của phường

Ảnh: Thanh Sơn

Một buổi giáo lưu với Cựu chiến binh của phường Lê Hồng Phong nhằm giáo dục truyền thống yêu nước,

uống nước nhớ nguoopnf cho học sinh của trường

Ảnh: Thanh Sơn

Việc đăng ký bảo vệ, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm, nhà bia ghi danh liệt sĩ là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho các thế hệ học sinh. Trong khi hiện nay chương trình học sử còn quá “khô”, thì việc tổ chức tham quan, chăm sóc, bảo vệ các di tích lịch sử, văn hóa, các nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm, nhà bia ghi danh liệt sĩ tại địa phương là một trong những phương pháp giáo dục dễ hiểu để các em nắm bắt được lịch sử địa phương, qua đó cùng chung sức gìn giữ, bảo vệ và sống đẹp hơn. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, Liên đội trường Tiểu học Thanh Sơn B đã chủ động phối hợp với địa phương tổ chức cho học sinh chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ thường xuyên. Đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa nhằm giáo dục thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời phát huy vai trò chủ thể của học sinh trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tác giả: Liên đội tiểu học Thanh Sơn B
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biểu mẫu 3 công khai 2017 - 2018

THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học 2017-2018 THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018 THÔNG BÁO Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Danh sách tuyển sinh lớp 1 - Năm học 2018-2019

Tuyển sinh 162 học sinh lớp 1

TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018-2019

Kế hoạch và thông báo tuyển sinh

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị