Tin tức/(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Tin tức - Sự kiện/
Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2017, Trường tiểu học B Thanh Sơn đã tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)  

Đến dự buổi giao lưu có các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, các ông bà bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, ông Trương Văn Sơn – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của trường cùng các ông bà trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp.

Về phía nhà trường có thầy Hà Văn Đồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường và hơn 500 em học sinh cũng có mặt đông đủ. 

Khai mạc buổi giao lưu, thầy Hà Văn Đồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, lãnh đạo nhà trường qua các thế hệ. Tự hào với sự nghiệp trồng người, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo : Tiếp tục phát huy truyền thống qúy báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hà Văn Đồng cảm ơn các Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương đã chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Tại buổi giao lưu, đại diện Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của trường – ông Trương Văn Sơn đã phát biểu chúc mừng những thành tích của thầy và trò nhà trường  đã đạt được và có bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”.

Đại diện các Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể  cũng đã dành cho các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm nhất.

Trong buổi giao lưu, các em học sinh đã cất cao những lời ca tiếng hát chào mừng và chúc mừng các thầy cô bằng những tình cảm chân thành và kính trọng nhất.

    

Buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường tiểu học B Thanh Sơn đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy giáo, cô giáo của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng trường là một trong những trường tốp đầu của thành phố Phủ Lý, giữ vững danh hiệu trường : Tiên tiên Xuất sắc.

Một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ :

 

 

Tác giả: THB THANH SƠN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị